Miễn phí vận chuyển. 

Thanh toán khi nhận sản phẩm.

NHẬN HÀNG & THANH TOÁN TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN. ÁP DỤNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG
Uncategorized
Posted in

Đánh giá SMSL A100 trang bị chip từ Infineon của Đức

Posted in

Sự xuất hiện của các module tích hợp lớp D đã đóng một vai trò rất lớn trong ngành công nghiệp Hifi trong những năm gần đây, đặc biệt là nhờ vào các tiến bộ gần đây của các chip này. Đủ để làm rung chuyển giới âm thanh chuyên nghiệp? Có lẽ không, vì nhiều người vẫn ưa thích các kiến trúc truyền thống và âm nhạc hơn (ít nhất trong tưởng tượng chung), với Ampli Class A và Class AB luôn là sự lựa chọn đứng đầu nhưng bù lại chi phí đầu tư lại cực kỳ lớn. Với mẫu A100 của mình, hãng sản xuất SMSL không có ý định thay đổi trò chơi trong lĩnh vực này, nhưng lại muốn làm cho việc tiếp cận âm thanh Hifi trở lên mạnh mẽ và phổ biến hơn.

Thiết kế đơn giản và tinh tế
Bạn không thể mong đợi chất lượng Hiend như Kondo hoặc MSB với mức ngân sách thấp. Nhưng SMSL và Topping vẫn là các sản phẩm cực kỳ đặc biệt với ngân sách thấp thậm chí chúng rất rẻ so với hiệu suất mang lại, A100 là một Ampli nhỏ có kích thước 150 x 150 mm, độ dày 45 mm và trọng lượng chỉ là 600 g. Khó có thể làm cho nó nhỏ gọn và nhẹ hơn cho một ampli tích hợp. Chúng tôi nói đến ampli tích hợp, nhưng thiết bị này thực sự là một ampli công suất với bộ điều khiển âm lượng ở phía trước (ví dụ như đầu ra preamp) mang đến một chất âm ấn tượng đặc biệt giải trầm.

Các kết nối đơn giản đủ để phục vụ cấu hình nhỏ: 1 đầu vào RCA, 2 đầu ra RCA cho loa siêu trầm. Cuối cùng, SMSL A100 thậm chí còn bao gồm một trình phát nhạc qua Bluetooth 5 và đầu vào USB-A (để kết nối với PC hoặc điện thoại thông minh)

80W mỗi kênh, được cung cấp bởi một con chip từ Infineon của Đức
SMSL A100 được trang bị chip chip Infineon MA12070, được sản xuất bởi Texas Instruments. Đây là một chip lớp D chất lượng cao với hiệu suất cao và độ méo thấp, với công suất đầu ra ở mức 2 x 80 watt RMS (ở 4 ohm). Điều này đủ để phục vụ đôi loa nhỏ hoặc loa đứng có độ nhạy cao, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc âm thanh bị méo hoặc mất kiểm soát khi đánh tại mức âm lượng cao. Một điều đáng chú ý khác là SMSL A100 không có bộ nguồn DC cấp riêng biệt, điều này có thể gây ra nhiễu âm thanh hoặc thậm chí gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nhưng SMSL đã cố gắng giảm thiểu tối đa tác động này bằng cách sử dụng một bộ nguồn cấp với điện áp cao và các linh kiện chất lượng cao.

Chúng tôi sẽ không tranh luận về chất lượng của các ampli lớp D so với các lớp A hoặc AB ở đây. Tuy nhiên, hiện tại là không thể bỏ qua Class D vì những lợi ích về kích thước nhỏ gọn và hiệu suất.

SMSL thiết kế các model Class AB, nhưng các sản phẩm với module tích hợp Class D vẫn được quảng cáo nhiều nhất. Mặc dù không phải là ampli cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của họ, nhưng A100 đã có những tính năng đáng chú ý để trang bị cho một ampli mạnh mẽ với chi phí thấp. Để làm được điều đó, nhà sản xuất dựa trên các module MA12070 của Infineon (một công ty con của Siemens). Mặc dù không phổ biến như các mẫu Hypex Ncore hoặc Purifi, nhưng các module này vẫn rất thú vị. Ở đây, cấu trúc khuếch đại công suất MERUS (một kiến trúc mới của nhà sản xuất), sử dụng cấu trúc nửa cầu (nguyên lý hệ thống cắt dòng ngược, cơ sở của lớp D) mỗi lần bao gồm 4 bộ chuyển đổi MOSFET và một tụ điện đặt giữa chúng để hoạt động như một đường ray điện năng phụ.

Các thông số kỹ thuật của A100 không thể nói là ấn tượng nhất trong số các ampli lớp D mà chúng ta từng thấy, nhưng chúng dường như đã đủ để sử dụng: tỷ số tín hiệu/độ nhiễu (SNR) là 103 dB, THD+N <0,005%, sự phân tách kênh là 88 dB. Cuối cùng, công suất được tuyên bố là 80 W trên mỗi kênh ở 4 Ohm và 40 W ở 8 Ohm. Có thể nói rằng nó sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để cung cấp công suất cho hầu hết các loa vừa và nhỏ có trên thị trường

Lưu ý: Với SMSL A100 nếu bạn không có dac rời để nghe nhạc số hãy sử dụng cổng kết nối USB từ máy tính vào Usb của SMSL A100 để mang lại hiệu suất âm thanh tốt hơn so với kết nối AUX hoặc Bluetooth

Follow us
Login
Create an account

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP
Arrow

SHOPPING BAG 0

SẢN PHẨM
DOWNLOAD DRIVER

Phòng Nghe - Chung cư Golden West, 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Căn A9 Tầng 13