Miễn phí vận chuyển. 

Thanh toán khi nhận sản phẩm.

NHẬN HÀNG & THANH TOÁN TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN. ÁP DỤNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG
Reviews
Posted in

Bốn cập nhật với phiên bản mới nhất của S.M.S.L Sanskrit 10th MK3 Desktop DAC so với Sanskrit 10th MK2

Posted in

SMSL vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật của dòng sản phẩm DAC Sanskrit Desktop với phiên bản mới hoàn toàn Sanskrit 10th MK3. 10th MK3 mang đến một làn gió mới cho dòng sản phẩm này với nhiều tính năng mới. Điều này bao gồm một chip DAC mới, một bộ xử lý USB mới, một kiến trúc đồng hồ jitter mới và một hệ thống lọc nguồn được tối ưu hóa. Tất cả các tính năng này cải thiện đáng kể hiệu suất của Sanskrit 10th MK3 và hứa hẹn mang đến một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao thực sự trên bàn làm việc cũng như hệ thống nghe nhạc Hires của bạn.

S.M.S.L đã ra mắt phiên bản mới nhất của Sanskrit 10th MK3 với các tùy chọn màu Đen và Xám. Giá của sản phẩm là 139,99 $.

Bốn cập nhật với phiên bản mới nhất của S.M.S.L Sanskrit 10th MK3 Desktop DAC so với Sanskrit 10th MK2:

  1. Chip DAC mới: Sanskrit 10th MK3 có trang bị chip DAC AK4493S thế hệ mới nhất từ AKM Technologies, là phiên bản nâng cấp từ chip AK4493 có trên Sanskrit 10th MK2. Chip DAC mới cung cấp khả năng giải mã tốt hơn và đầu ra sạch hơn, động đạt hơn.
  2. Bộ xử lý USB mới: Sanskrit 10th MK3 được trang bị bộ xử lý USB thế hệ thứ 3 XU316 mới nhất từ XMOS, cho phép hỗ trợ tín hiệu âm thanh độ phân giải cao lên đến 32-Bit/768kHz PCM và tín hiệu DSD512 nguyên bản qua kết nối USB. Đây là một cải tiến đáng kể so với khả năng USB của Sanskrit 10th MK2.
  3. Kiến trúc đồng hồ jitter mới: SMSL đã thiết kế một kiến trúc đồng hồ CK-03 mới cho Sanskrit 10th MK3, hứa hẹn mang lại hiệu suất chất lượng với jitter cực thấp trong quá trình truyền tín hiệu. Kết quả là âm thanh chất lượng cao với độ trễ thấp và màn trình diễn mượt mà.
  4. Hệ thống lọc nguồn được tối ưu hóa: Vì Sanskrit 10th MK3 có thể được cấp nguồn dễ dàng bởi thiết bị nguồn được kết nối thông qua đầu vào USB, SMSL đã trang bị một hệ thống lọc nguồn hiệu suất cao trên thiết bị. Điều này đảm bảo hiệu suất sạch không có bất kỳ loại nhiễu nào được giới thiệu bởi nguồn điện USB.

Sanskrit 10th MK3 mới nhất có chip DAC AK4493S thế hệ mới nhất từ AKM Technologies. Đây là phiên bản nâng cấp của AK4493 có trên Sanskrit 10th MK2. Nó mang đến khả năng giải mã tốt hơn với đầu ra sạch và động đạt hơn. SMSL đã kết hợp chip DAC mới này với bộ xử lý USB thế hệ thứ 3 XU316 mới nhất từ XMOS, cho phép hỗ trợ tín hiệu âm thanh độ phân giải cao lên đến 32-Bit/768kHz PCM và tín hiệu DSD512 nguyên bản qua kết nối USB. Ngoài đầu vào USB, Sanskrit 10th MK3 cũng có các đầu vào Coaxial và Optical SPDIF.

SMSL đã thiết kế một kiến trúc đồng hồ CK-03 mới cho Sanskrit 10th MK3. Nó hứa hẹn mang lại hiệu suất chất lượng với jitter cực thấp trong quá trình truyền tín hiệu. Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với độ trễ thấp và màn trình diễn mượt mà. Vì Sanskrit 10th MK3 có thể được cấp nguồn dễ dàng bởi thiết bị nguồn được kết nối (chỉ thông qua đầu vào USB), SMSL đã trang bị một hệ thống lọc nguồn hiệu suất cao trên thiết bị. Nó đảm bảo chúng ta nhận được một hiệu suất sạch không có bất kỳ loại nhiễu nào được giới thiệu bởi nguồn điện USB.

Tóm lại, SMSL Sanskrit 10th MK3 sở hữu hiệu suất tuyệt vời bên trong. Chip DAC AKM thế hệ mới nhất mang lại hiệu suất ấn tượng và hỗ trợ tín hiệu âm thanh độ phân giải cao. Nó cũng có một cảm biến gia tốc nằm trong thiết bị giúp tự động điều chỉnh hiển thị dựa trên định hướng. Với giá chỉ 139,99 $, mang về Sanskrit 10th MK3 và tạo ra một hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc để thay thế nguồn phát bằng đầu CD truyền thống

 

Follow us
Login
Create an account

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP
Arrow

SHOPPING BAG 0